Văn Nghệ Hải Ngoại .

🌟  Ca sĩ Thủy Tiên với đêm nhạc ‘Thủy Tiên & Friend’ -(NGUỒN -NGƯỜI VIỆT)  WESTMINSTER, California (NV) – Ðêm nhạc, tâm tình “Thủy Tiên & Friend” sẽ được thực hiện ngày Thứ Sáu, 15 Tháng Bảy, lúc 8 giờ 30, tại hội quán Lạc Cầm, 15041 Moran St., #103, Westminster, CA 92683.

Hồi mới qua Mỹ , Thủy Tiên bị đồn là lesbian . Cặp với ca sỹ Lưu Bích. Tội nghiệp 2 mu.  Miệng thiên hạ , muốn phang là phang .

🌟  MC Kỳ Duyên: ‘Tôi nhìn diễn viên 70 tuổi đoạt giải Oscar để học tập’ (NGUỒN -VNEXPRESS)  

“Tôi có biết một chàng trai ở tuổi 27, rất đẹp trai, cao ráo và có ước mơ làm người mẫu. Thế nhưng, có lần, anh ta thổ lộ rằng 27 tuổi là đã quá muộn rồi, vì nghề người mẫu chỉ ưu ái với những em ở tuổi mười tám đôi mươi. Tôi nghe anh ta nói vậy thì đã biết là anh ta khó thể thực hiện ước mơ của mình. Sau đấy, quả thực là như thế. Khi ghĩ đã khá muộn, chúng ta không còn tự tin để thực hiện ước mơ của mình nữa. Rào cản không nằm ở tuổi tác mà nằm ở cách ghĩ. Cho dù 27 tuổi hay 57 tuổi, ý nghĩ khá muộn đều sẽ thành rào cản. Tôi nhớ, có những diễn viên đoạt giải Oscar ở tuổi 70, thế thì tại sao lại nghĩ tuổi 50 là giới hạn, là khá muộn cho những mơ ước.”

🌟  Diễm Xưa của Khánh Ly tại Little Saigon (NGUỒN -NGƯỜI VIỆT)

WESTMINSTER, California (NV) – “Chiều nay còn mưa sao em không lại/Nhỡ mai trong cơn đau vùi/Làm sao có nhau, hằn lên nỗi đau/ Bước chân em xin về mau…” Tiếng hát của Khánh Ly, “nữ hoàng chân đất” một thời, từ ngoài cửa hướng vào, dù có khàn hơn, đục hơn, trĩu nặng hơn theo thời gian, vẫn đủ sức làm vỡ òa sân khấu Việt Báo vào tối Thứ Sáu, 24 Tháng Sáu, 2016, ngay từ giây phút đầu tiên của đêm nhạc Diễm Xưa.

Giọng ca cô Khánh Ly như xì ke : phê và ghiền .
Có lời đồn không tốt về cô Khánh Ly này . Khoảng năm 80s , các anh chị em ca sỹ Hải Ngoại thường tổ chức gây quỹ để giúp các thuyền nhân còn kẹt ở đảo philippines/Hong Kong/Thái Lan .Trong khi các ca sỹ khác hát công không hoặc chỉ lấy lại tiền di chuyển thì cô Khánh Ly này vẫn hét với giá cao ngất ngưỡng .

🌟  Trung tâm Asia chuẩn bị thu hình ‘Tình Yêu và Thân Phận’ (NGUỒN -NGƯỜI VIỆTGARDEN GROVE (NV) – Hai suất nhạc “Tình Yêu và Thân Phận,” do trung tâm Asia thực hiện, trực tiếp thu hình sẽ được tổ chức ngày Thứ Bảy, 20 Tháng Tám, lúc 2 giờ và 8 giờ, tại rạp Segerstrom Center For The Arts, 600 Town Center Drive, thành phố Costa Mesa, California.

Thích cách hòa âm, chủ đề của trung tâm Asia này

🌟  Dạ vũ ‘Tình Ðời Nghệ Sĩ 2’ tại vũ trường Bleu (NGUỒN -NGƯỜI VIỆT)

WESTMINSTER (NV) – Ðêm nhạc, dạ vũ “Tình Ðời Nghệ Sĩ 2” sẽ được thực hiện ngày Thứ Sáu, 22 Tháng Bảy, lúc 9 giờ, tại vũ trường Bleu, 14160 Beach Blvd., Westminster CA 92683.

Lực lượng ca nghệ sĩ hùng hậu từ hai trung tâm ca nhạc Asia và Thúy Nga như Lâm Thúy Vân (Asia), Hoàng Anh Thư (Asia), Ðoàn Phi (Asia), Hoài Tâm (hài, Thúy Nga)…

🌟  Nét đẹp của cuộc thi hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 8 (NGUỒN -NGƯỜI VIỆT)

ANAHEIM, California (NV) – Ðêm tuyển lựa Hoa Hậu Việt Nam và Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Cầu lần thứ 8 do KimLoi Macro Media tổ chức ngày Chủ Nhật, 3 Tháng Bảy, tại hí viện M3 Live Anaheim Event Center. Ðặc biệt, chương trình được phát hình trực tiếp toàn thế giới qua hệ thống VinaOtt.com và sẽ phát hành DVD trong thời gian sớm nhất.

Đẹp ?? Đâu ? Đâu ?

Cô Ni Ni Hương Nguyễn đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2016. (Hình: Kim Loi Macro cung cấp)

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s