Thêm một thí sinh chương trình ‘The Voice’ bị bắn chết

Ca sĩ Alejandro "Jano" Fuentes  /// Ảnh: Facebook NVNam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes – còn được biết đến là một trong những thí sinh của chương trình The Voice phiên bản Mexico, đã bị bắn chết khi đang tổ chức sinh nhật cùng bạn bè.

Chưa đầy một tuần sau khi nữ ca sĩ Christina Grimmie – top 3 The Voice Mỹ mùa 6 bị bắn chết trong một chương trình âm nhạc từ thiện, mới đây báo chí Hollywood rầm rộ đưa tin, nam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes từng tham giaThe Voice phiên bản Mexico đã bị bắn chết trong lúc tổ chức sinh nhật cùng bạn bè vào thứ năm, ngày 16.6.
Theo The Chicago Tribune, một tay súng đã tiếp cận xe của Alejandro “Jano” Fuentes và ép anh phải xuống xe. Nam nghệ sĩ 45 tuổi đã từ chối yêu cầu vô lý đó và bị bắn nhiều phát đạn vào đầu. Nạn nhân lập tức được đưa đến bệnh viện Mount Sinal, thành phố Chicago, Mỹ trong tình trạng nguy kịch. Đến thứ bảy ngày 18.6, anh đã qua đời vì vết thương quá nặng.
Miguel Sanchez – bạn thân của Alejandro “Jano” Fuentes đau đớn chia sẻ: “Anh ấy không có kẻ thù và cũng không có rắc rối với bất kỳ ai cả. Anh ấy là một quý ông đích thực”.
Hiện, tên sát nhân vẫn chưa bị bắt giữ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra động cơ gây án của hung thủ, họ vẫn còn phân vân giữa một vụ giết người cướp xe hay lấy tài sản.
Sự ra đi của Alejandro “Jano” Fuentes xảy ra sau cái chết của Christina Grimmie chỉ vài ngày và cả hai đều khiến cộng đồng yêu âm nhạc thế giới đau lòng. Cô gái người Mỹ đã không may qua đời dưới nòng súng từ một fan cuồng tại Orlando, Florida, Mỹ khi tuổi còn quá trẻ.

Alejandro “Jano” Fuentes được bạn bè nhận xét là “rất tài năng”. Anh đã lọt vào top 10 chương trình La Voz – The Voice phiên bản Mexico năm 2011. Ba năm trước, anh đã chuyển đến sống tại thành phố Chicago, Mỹ.

Fan của Alejandro “Jano” Fuentes đã tổ chức nhiều buổi tưởng niệm và dành lời chia buồn đến thân nhân của thần tượng.
Cái chết đột ngột vì bị bắn của Alejandro “Jano” Fuentes một lần nữa lại dấy lên hồi chuông báo động về nạn sử dụng vũ khí tại nước Mỹ.
Jano Fuentes vòng audition vói ca khúc Tan Enamorados

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s