Nguyên nhân hung thủ giết Christina Grimmie ?

 

PHIÊN BẢN ANH NGỮ  (do kenh14 dịch)

Một số người đồng nghiệp cũ của Kevin Loibl – kẻ sát hại nữ ca sĩ Christina Grimmie cách đây vài ngày – vừa mới tiết lộ một số thông tin gây sốc. Theo đó, Kevin đã sửa sang lại ngoại hình của mình để khiến Christina “không thể cưỡng lại” anh. Tuy nhiên, kế hoạch này không thành, và hắn đã chuyển sang kế hoạch giết chết nữ ca sĩ.

Hung thủ đã tân trang nhan sắc để quyến rũ Christina Grimmie trước khi giết cô - Ảnh 1.

Christina Grimmie và hung thủ Kevin Loibl

Nhiều người từng làm việc với Kevin Loibl kể với phóng viên TMZ rằng, tình yêu cuồng nhiệt mà hắn dành cho Christina Grimmie là vô tận. Kevin đã thực hiện kế hoạch tân trang ngoại hình vì người đẹp, trong đó bao gồm cả việc cấy tóc và phẫu thuật mắt. Bên cạnh đó, Kevin cũng bắt đầu chế độ ăn chay để giảm cân.

Tại nơi làm việc, Kevin thường xuyên nghe nhạc Christina và nói rằng một ngày nào đó, cô sẽ là vợ của tên này. Một người đồng nghiệp của Kevin Loibl tại Best Buy kể thêm, Kevin đã chia sẻ rằng hắn từng dự một show diễn của Christina vào tháng 3 và gặp nữ ca sĩ. Kevin còn khẳng định đã chơi game online với Christina. Tuy nhiên, đại diện của cô phủ nhận chuyện Christina từng tiếp xúc với tên này.

Theo lời các đồng nghiệp của Kevin, hắn chưa bao giờ có cơ hội với Christina bởi cô đã có bạn trai – chính là nhà sản xuất âm nhạc của nữ ca sĩ. Quan hệ của họ không công khai, nhưng qua những bức hình trên mạng, ai cũng nhận ra hai người là một cặp.

Hung thủ đã tân trang nhan sắc để quyến rũ Christina Grimmie trước khi giết cô - Ảnh 2.

Christina và bạn trai

Điều này khiến cho Kevin nổi giận. Và cơn tức giận này đã thúc đẩy tới hành động hắn nổ súng sát hại Christina, sau đó tự tử vào đêm thứ Sáu tuần trước.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s