Đọc Báo Việt (Ngày 17 tháng 4 năm 2016)

Nổ Tung ở Nghệ An / Cô Giáo Gương Mẫu……

🏾 Nổ rung chuyển tại Nghệ An, la liệt người bị thương (VTC)  Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại Nghệ An, cơ quan chức năng đang tiếp cận hiện trường và đưa nhiều người bị thương đi cấp cứu. 

 

🏾 Đề xuất khen thưởng cô giáo bị ong đốt suýt chết vẫn cứu mạng 17 bé mầm non (kenh14) Với hành động nhanh trí dùng một tấm bạt lớn trùm lên rồi hướng dẫn các em tìm chỗ ẩn nấp để tránh sự truy đuổi của đàn ong trong khi bản thân vẫn đang bị ong rừng đốt, các cô giáo trường mầm non đóng trên địa bàn xóm Xuân Trung, xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương) xứng đáng được biểu dương. 

Cô Giáo như MẸ hiền là có thật

🏾 Cả nhà bị giật trong nhà tắm, 2 người tử vong (baomoiChị Ngoan tỉnh dậy thì thấy chồng và mẹ chồng bị điện giật nằm trên sàn. Chị vội tri hô và đưa hai người đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cẩn thận mấy bác ơi

🏾 Trung Quốc: 50 “thành phố ma”, nợ công sắp lên ngưỡng 300% GDP (viettime Trong vòng bảy năm qua, nợ công Trung Quốc đã tăng lên gấp bốn lần, chủ yếu do cơn sốt xây dựng tại nhiều thành phố. Một số nhà kinh tế cho rằng đến năm 2020, tổng nợ công Trung Quốc sẽ lên đến 300% GDP, và như thế đừng mơ đến tăng trưởng.

Thế Giới đang nghi ngờ Trung Quốc báo cáo láo GDP

🏾 Bơ phờ ở Đền Hùng: ‘Đừng đẩy nữa, sắp chết ngạt rồi’ (vietnamnetNhững người dân đi dự lễ hội đền Hùng (Phú Thọ) sáng nay vẫn chưa kịp hoàn hồn sau trận chen lấn, xô đẩy trong biển người hỗn loạn. Những tiếng hô: “đừng đẩy nữa, giẫm phải chân tôi rồi” hay “sắp chết ngạt rồi” vẫn ám ảnh nhiều người.

Than vãn  cho có lệ chứ năm sau lại xảy ra tiếp .

🏾 Dân nhậu Việt ăn “rác thải” của thế giới vẫn tấm tắc khen ngon (nguoidothi) Những đĩa chân gà, cổ cánh, nầm bò, nầm dê nướng… được bày tràn lan trên bàn nhậu ở Việt Nam, phục vụ cuộc vui bất tận, say sưa trong khi đó, ở các nước tiên tiến trên thế giới, họ chỉ dùng làm phân bón hữu cơ hoặc đem đi tiêu hủy. 

Thằng viết báo cũng thèm bỏ mẹ

🏾 Kinh hoàng: 18.000 lít giấm ăn làm bằng acid và nước lạnh (phápluậtNgày 16-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một cơ sở sản xuất giấm ăn được ủ bằng acid.

Tỷ lệ ung thư tại Việt Nam hiện đang đứng đầu THẾ GIỚI cũng tại đám ác quỹ này  . Thử hỏi “Trung Quốc và Ta, ai ÁC  hơn” ?.

💭 Xót xa qua những hình ảnh Việt Nam

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s