American Idol 15- Top 24 (2) SONG CA

AMERICAN IDOL: L-R: David Cook with contestant Olivia Rox in the “Showcase #4: Judges Vote” episode of AMERICAN IDOL airing Thursday, Feb. 18 (8:00-10:00 PM ET/PT) on FOX. © 2016 FOX Broadcasting Co. Cr: Ray Mickshaw / FOX.

Chương trình hôm nay rất haỵ Không thể tin nổi những khách mời đêm nay từng là thi ‘sinh của American Idol . Họ quá tuyệt vớì trong đêm nay .

 

Amelia Eisenhauer & cựu idol  Kellie Pickler – Suds in the Bucket by Sara Evans –

Mặc dù cùng 1 dòng nhạc, nhưng 2 cá tính hoàn toàn khác nhau . Kellie đẹp, vui tính, hoạt bát , cô Amelia thì trầm tính , có thể nói là khó gần gũi .

Kory Wheeler &  cựu idol  Haley Reinhart – Benny and the Jets by Elton John

Cả 2 đều đã trình bày ca khúc cho phần dự thi của mình trước khi song ca vào đêm hôm nay . Rất thích cô Haley khi cô dự thi và vẫn không thay đổi . Cô ca rất tuyệt vời . Kory cũng rất khá trong tiết mục này

Lee Jean & cựu idol Chris Daughtry – Home by Chris Daughtry

1 trong những cựu thí sinh mà mình yêu thích nhất Chris Daughtry  khuyên Lee nên “bật phá” .  Dĩ nhiên Lee cần học hỏi rất nhiều từ Chris, nhưng cậu đã cố gắng để không bị “dìm hàng” , và cậu đã làm được điều đó

CJ Johnson & cựu idol David Cook – The World I Know by Collective Soul –

David  và thí sinh CJ có chất giọng giống nhau nhưng David có phần trội hơn qua kinh nghiệm .  CJ có giọng hát nhưng chưa có khả năng truyền tải trọn vẹn bài hát như đàn anh .  Có sự so sánh khá rõ rệt .


Manny Torres & cựu idol Jordin Sparks – No Air by Jordin Sparks and Chris Brown
Có lẻ là 1 tiết mục tệ nhất đêm nay . 2 người 2 tông khác nhau . Đây là ca khúc của cô Jordin Sparks và cô thể hiện rất tuyệt với với Chris Brown. Không thể đòi hỏi Manny thể hiện tốt như Chris Brown nhưng ít nhất phải đúng tông .  Tệ hơn nữa, cặp này hoàn toàn không chemistry .

 

Jenn Blosil & cựu thí sinh Constantine Maroulis – My Funny Valentine

Constantine là 1 trong vài thí sinh chọn đường nhạc kịch hậu idol . Dĩ nhiên anh thể hiện “rất nhạc kịch” . Sau tiết mục khá thất vọng , Jenn lấy lại phong độ . Constantine khuyên cô nên chuyển tông nhanh 1 chút để phù hợp với thị hiếu thời naỵ Giám Harry không đồng ý , nhưng Keith va Jennifer khen tiết mục này . Keith đã standing ovation sau khi tiết mục chấm dứt .

Tristan McIntosh & cựu thí sinh Kellie Pickler – Best Days of Your Life by Kellie Pickle
Không hiểu tại sao giám khảo lại khen tiết mục này . Tristan McIntosh có giọng ca tốt nhưng chưa đủ kinh nghiệm hoặc chưa có khả năng làm chủ sân khấu . Nếu xét về giọng ca thì Tristan có giọng tốt hơn cô Kellie , nhưng Kellie có khả năng trình diễn, phong cách và sự duyên dáng của cô vẫn đủ để khán giả dán mắt theo dõi

Olivia Rocks & cựu thí sinh David Cook – Light On by David Cook –
Nếu không đứng gần David Cook thì mình không để ý cô Olivia cao cỡ nào (hay chắc tại David quá thấp 🙂 ) Mặc dù tuổi còn trẻ (khoảng ở độ tuổi của Tristan) nhưng cô có vẻ chửng chạc hơn . Giọng cô cực mạnh, rất tuyệt trong phần song ca này . Có thể nói là 1 trong nhưng tiết mục hay nhất trong đêm .

Adam Lasher & cựu thí sinh Haley Reinhart – Can’t Help Falling in Love
Đứng cùng và song ca cùng 1 giọng ca đầy gợi cảm như Haley trong 1 ca khúc mà cô thể hiện cực kỳ than`h công thì thí sinh đó coi như lép vế từ đầu đến cuối . Adam không may là thí sinh đó . Adam không thể bắt kịp với Haleỵ Hình như anh ta có thể bị choáng với giọng ca và vẻ đẹp của cô Haley nên anh có vẻ hơi run .

Dalton Rapattoni & cựu thí sinh Chris Daughtry – Higher Ground by Stevie Wonder

Đây cũng là 1 trong vài tiết mục hay nhất trong đêm . Mặc dù mỗi người mỗi vẻ nhưng quyện vào nhau khá độc đáo trong 1 tiết mục rất sống động . NÊN XEM

cựu thí sinh Jordin Sparks &  Trent Harmon – To Love Somebody by the Bee Gees

1 trời 1 vực so với tiết mục Jordin + Manny . Hy vọng Trent vào top 3 .

Shelbie Z & Constantine Maroulis – Bohemian Rhapsody by Queen

Mụ Shelbie Z tiếp tục tự tin giả tạo . Cô làm ra vẻ như 1 ca sỹ nữ đã nổi tiếng .

7 Thí sinh được vào vòng Top 14

Lee Jean
Olivia Rox
Jenn Blosil
Dalton Rapattoni
Manny Torres
Tristan McIntosh
Trent Harmon

LOAI

Amelia Eisenhauer
Shelbie Z
Kory Wheeler
CJ Johnson
Adam Lasher

 

 Kory hoặc Amelia Eisenhauer thay Manny thì hay biết mấy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s