American Idol 15- Vòng Hollywood 2 – Nhóm

Clipboard01

 

 

Team Blue Eyes – “Treasure” by Bruno Mars –Team Blue Eyes – “Treasure” của Bruno Mars –bao gồm các thí sinh Kory Wheeler, Jenae Renae, Kelsie Watts, Jordan Sasse .Cả 4 thí sinh được vào vòng trong .

Milk and Cookies – Jenn Blosil, Bri Ray, Lynnzee Fraye, Sara Sturm – Drag me Down của One Direction . 4 thí sinh đều được vào vòng trong

Hàng loạt nhóm được vào v`ong trong :
Oo x 2 – Amelia Eisenhour, Tristan McIntosh & Lee Jean ca “Too Closẹ”
1 nhóm khác không đặc tên bao gồm thí sinh Avalon Young & Colette Lush trong ca khúc “DJ Got Us Falling in Love”
Nhóm bao gồm thí sinh cowboy- Jeneve Rose Mitchell singing “I Need You Now.”

Trent Harmon -căn bệnh mono vẫn “hành” anh .  Vì căn bệnh có thể lây qua người khác bằng đường nước miếng, máu, producers khuyên anh về nghĩ hoặc thi solo (mặc dù đêm nay là thi nhóm). Anh được vào vòng trong .

Nhóm Singing Out Loud trong ca khuc “Undo It” của Carrie Underwood – bao gồm các thí sinh  Michelle Marie, Ashley Lusk,  Lindsey Carrier, Shelbie Z .  Lindsey bị loại . 3 thí sinh còn lại vào vòng trong

Các thí sinh bị LOẠI kế tiếp
Anh thí sinh với dòng nhạc rock Elvie Shane ,
Ashley Lilinoe
và 1 thí sinh đến từ Lousiana –Cameron Richard

1 trong 3 thành viên của nhóm Chicken Noodle Soup, thí sinh Poh quyết định bỏ cuộc thi vì cô cho rằng cô chua ready cho cuộc thi này . Thể lệ thi của nhóm là phải ít nhất có 3 thành viên . 2 thành viên Kassy Levels & Dalton Rapattoni trở nên lo lắng . Họ sẽ bị loại nếu họ không tìm được thành viên thứ 3 .

Kassy Anatalia, 1 trong 4 thành viên của nhóm Envy bị nhóm loại ra khỏi nhóm vì Kassy muốn chọn ca khúc khác . 3 thành viên cho rằng sẽ rất tốn thời gian nếu phải luyện lại ca khúc khác .

Nhóm Chicken Noodle Soup thiếu 1 thành viên , Kassy Anatalia mong tìm được nhóm để tham gia . Thế là Kassy Anatalia đã đưo8.c Nhóm Chicken Noodle mời làm thành viên thứ 3.

Chicken Noodle Soup – “Treasure” gồm các thành viên Dalton Rapattoni, Kassy Anatalia, Kassy Levels . 3 thí sinh đều được vào vòng trong

nhóm Envy gồm cac’ thinh sinh  Sonika Vaid, Stephany Negrete, Andrew Nezerbakian (nhóm đã đá côAnatalia cũng đươc. vào vòng trong .

Nhóm Las Varequas với 3 thành viên  Eliz Camacho, Gianna Isabella, Dana Ordway . Cô Eliz chọn ca khúc Hit Me Up Style và muốn 2 thành viên còn lại phải theo cô . Cô đã thuộc ca khúc này và từng trình diễn ca khúc này nhiều lần . Eliz muốn 2 thí sinh còn lại phải học từ cô .  Kết quả : Eliz bị loại , Gianna và Dana được vào trong vòng trong .
Nhóm Rebirth – Manny Torres, Malie Delgado, Christian Easen trong ca khúc Too Close – 1 trong cựu thành viên của nhóm, cô LaPorsha, rời nhóm vì muốn giúp 1 nhóm đang thiếu 1 thành viên .
Cả 3 hát rất tốt . Đều được chọn vào v`ong trong.

Soul . gồm các thành viên  Laurel Wright, Marshall Cunningham, Drew Angus, John Arthur Greene, trong ca khúc  “Staying Alive” – 4 thí sinh đều quên lờị Giám khảo có vẻ rất giận . Đdặc biệt là Harry . Harry và JLo cho rằng việc quên lời có thể xảy ra với bất cứ 1 ai, nhưng ca sỹ phải đối phó như thế nào .  Marshall & Laurel đưỢc vào vòng kế . John & Drew bi loại .

 

The Sistahs thành viên gồm LaPorsha, Marlena Johnson, Tonie Starr . Thí sinh Marlena cũng quên lời nhưng cô đã chế lời hoặc ngâm theo điệu nhạc . Theo mình thì chẳng khác nào 4 thí sinh trên , nhưng cô này có giọng hát và phong cách trình diễn nên giám khảo cho quạ
Cả 3 thí sinh đều vào vòng trong .

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s